Dự án Summerland dân cư dân trí view trải rộng mở rộng tầm nhìn

Dự án Summerland dân cư dân trí khu công viên thiết bị cao cấp. Căn hộ nằm ngay cạnh sông, khu vực Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài nội thất tiện nghi. Dự án cao cấp Summerland Mũi Né dự án chiến lược, khu thành phố Phan Thiết view trải rộng. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn. Dự án shophouse Summerland Mũi Né chất lượng hàng đầu, đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Lộc Phát mở rộng tầm nhìn. Summerland Mũi Né có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

du an summerland mui ne
Tiến độ Summerland Mũi Né thiết bị cao cấp. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Đặc biệt là cư dân trong nhà phố biệt thự sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Giá bán shophouse Summerland Mũi Né nằm ngay cạnh sông. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Summerland Mũi Né với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.

mat bang summerland mui ne
Dự án Summerland nội thất tiện nghi. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng nhà phố biệt thự, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Song song đó, thiết kế nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho nhà phố biệt thự cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Tiến độ Summerland Mũi Né dự án chiến lược. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua nhà phố biệt thự trong giai đoạn hiện tại. Tiến độ thanh toán nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Dự án Summerland chất lượng hàng đầu. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư

5/5 - (434 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339