Summerland Mũi Né địa chỉ mơ ước sống độc đáo đầu tư bền vững

Summerland Mũi Né địa chỉ mơ ước tiện nghi nhất lý tưởng bậc nhất. Căn hộ nằm trục đường chính, xây dựng tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài nhà phố biệt thự biệt lập. Khu dự án cao cấp Summerland Mũi Né kiến trúc đặc sắc, khu vực thành phố Phan Thiết sống độc đáo. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Dự án shophouse Summerland Mũi Né thiết bị cao cấp, phát triển bởi Tập đoàn Hưng Lộc Phát đầu tư bền vững. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

tien do du an summerland mui ne4
Mặt bằng Summerland Mũi Né lý tưởng bậc nhất. Summerland Mũi Né có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Phan Thiết. Summerland Mũi Né tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Phan Thiết. Summerland Mũi Né chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Phan Thiết bởi vị trí của Summerland Mũi Né thật sự quá đắc địa.
Giá bán Summerland Mũi Né nằm trục đường chính. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Khu thể thao tại dự án Summerland Mũi Né được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…

nha pho summerland mui ne
Summerland Mũi Né nhà phố biệt thự biệt lập. Một đẳng cấp sống – nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Không gian thông thoáng nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
Mặt bằng Summerland Mũi Né kiến trúc đặc sắc. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Summerland Mũi Né thiết bị cao cấp. Tìm nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

5/5 - (119 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339