Summerland Mũi Né diện tích tối ưu nhiều mảng xanh dự án hàng đầu

Summerland Mũi Né diện tích tối ưu sự khác biệt đảm bảo an toàn. Căn hộ vẻ đẹp sang trọng, vị trí tại đường Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài cảm giác thoải mái. Chà phố cao cấp Summerland Mũi Né kết hợp thiên nhiên, khu vực thành phố Phan Thiết nhiều mảng xanh. Những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị. Dự án nhà phố Summerland Mũi Né thiết kế sáng tạo, Hưng Lộc Phát phát triển dự án hàng đầu. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Summerland Mũi Né: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

tien ich summerland mui ne walking street
Mặt bằng dự án Summerland Mũi Né đảm bảo an toàn. nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.Phan Thiết với nhiều khu nhà phố biệt thự hạng A. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
Vị trí dự án Summerland Mũi Né vẻ đẹp sang trọng. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Summerland Mũi Né cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…

tien ich mui ne summerland summer wellness park
Summerland Mũi Né cảm giác thoải mái. Summerland Mũi Né là khu nhà phố biệt thự cao cấp với thiết kế độc đáo, với những nhà phố biệt thự lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Với lợi thế tọa lạc bên đoạn biển mũi né tuyệt đẹp, không khí trong lành, nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi nhà phố biệt thự.
Mặt bằng dự án Summerland Mũi Né kết hợp thiên nhiên. Bảng giá và tiến độ thanh toán nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Summerland Mũi Né thiết kế sáng tạo. Thông tin Summerland Mũi Né được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

5/5 - (362 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339