Summerland Mũi Né riêng tư tuyệt đối vị trí tốt sang trọng tinh tế

Summerland Mũi Né riêng tư tuyệt đối trải rộng view hạ tầng hoàn chỉnh. Căn hộ môi trường trong lành, vị trí đường Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài không gian tiện nghi. Nhà phố dự án Summerland Mũi Né ngân hàng cho vay, thành phố Phan Thiết vị trí tốt. Khu Summerland Mũi Né bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây. Dự án Summerland Mũi Né tổ ấm thiên đường, đầu tư bởi Hưng Lộc Phát sang trọng tinh tế. Tất cả các nhà phố biệt thự đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

tien ich summerland mui ne summer paradise club house
Mặt bằng dự án Summerland Mũi Né hạ tầng hoàn chỉnh. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Khu nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.Phan Thiết với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Vị trí dự án Summerland Mũi Né môi trường trong lành. Các tiện ích bên trong khu nhà phố biệt thự Summerland Mũi Né: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Summerland Mũi Né được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

tien do du an summerland mui ne9
Summerland Mũi Né không gian tiện nghi. Summerland Mũi Né chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Phan Thiết. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra biển mũi né rất đẹp.
Mặt bằng dự án Summerland Mũi Né ngân hàng cho vay. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua nhà phố biệt thự.
Summerland Mũi Né tổ ấm thiên đường. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

5/5 - (181 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339