Summerland Resort Mũi Né cảnh quan yên bình giá cập nhật cực kỳ đắc địa

Summerland Resort Mũi Né cảnh quan yên bình đẹp sang trọng thu hút chú ý. Dự án công trình chất lượng, khu vực đường Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài giá trị đầu tư. Khu Summerland Resort Mũi Né cuộc sống đích thực, thuộc thành phố Phan Thiết giá cập nhật. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – nhà phố biệt thự dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án biệt thự Summerland Resort Mũi Né không gian xanh lớn, Hưng Lộc Phát đầu tư cực kỳ đắc địa. Nằm trong dự án Summerland Resort Mũi Né với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.

summer land resort mui ne
Vị trí Summerland Resort thu hút chú ý. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Summerland Resort Mũi Né có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Phan Thiết.
Tiện ích Summerland Resort công trình chất lượng. Tại đây, nhà phố biệt thự Summerland Resort Mũi Né luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Khu sân chơi Summerland Resort Mũi Né có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

du an summerland mui ne resort
Summerland Resort Mũi Né giá trị đầu tư. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Thiết kế nhà phố biệt thự có diện tích đa dạng. Mỗi nhà phố biệt thự được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
Vị trí Summerland Resort cuộc sống đích thực. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn.
Summerland Resort Mũi Né không gian xanh lớn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

5/5 - (428 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339