Summerland Resort Mũi Né cư dân phóng khoáng khu an ninh nhà phố biệt thự tiện nghi

Summerland Resort Mũi Né cư dân phóng khoáng lợi nhuận cao dịch vụ chất lượng. Căn hộ mật độ xây thấp, toạ lạc Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài một chốn an cư. Chà phố cao cấp Summerland Resort Mũi Né hướng nhìn bao quát, ở thành phố Phan Thiết khu an ninh. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. Biệt thự Summerland Resort Mũi Né hạ tầng tiên tiến, Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư nhà phố biệt thự tiện nghi. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Summerland Resort Mũi Né.

tien ich summerland mui ne summer paradise spa
Vị trí Summerland Resort dịch vụ chất lượng. nhà phố biệt thự Summerland Resort Mũi Né tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view biển mũi né, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng biển mũi né bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Tiện ích Summerland Resort mật độ xây thấp. Các tiện ích khi ở nhà phố biệt thự Summerland Resort Mũi Né: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Khu nhà phố biệt thự cao cấp Summerland Resort Mũi Né được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

tien ich summerland mui ne walking street
Summerland Resort Mũi Né một chốn an cư. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
Vị trí Summerland Resort hướng nhìn bao quát. Giá bán nhà phố biệt thự Summerland Resort Mũi Né cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Summerland Resort Mũi Né hạ tầng tiên tiến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán nhà phố biệt thự Summerland Resort Mũi Né hợp lý nhất.

5/5 - (412 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339