Summerland Resort Mũi Né thông gió tự nhiên góc view rộng giá thành hợp lý

Summerland Resort Mũi Né thông gió tự nhiên giáp trung tâm tiện ích phù hợp. Dự án phong cách sống resort, toạ lạc Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài thiết kế hàng đầu. Summerland Resort Mũi Né đẳng cấp vượt trội, thuộc thành phố Phan Thiết góc view rộng. Summerland Resort Mũi Né nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Dự án shophouse Summerland Resort Mũi Né diện tích xanh lớn, được đầu tư bởi Hưng Lộc Phát giá thành hợp lý. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

tien ich mui ne summerland summer wellness park
Vị trí Summerland Resort tiện ích phù hợp. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà phố biệt thự chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Summerland Resort Mũi Né là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.
Tiện ích Summerland Resort phong cách sống resort. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Summerland Resort Mũi Né -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

tien ich mui ne summerland summer ochard garden
Summerland Resort Mũi Né thiết kế hàng đầu. nhà phố biệt thự cao cấp Summerland Resort Mũi Né được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi nhà phố biệt thự của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong nhà phố biệt thự đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục nhà phố biệt thự hài hòa cho tất cả các vật dụng.
Vị trí Summerland Resort đẳng cấp vượt trội. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Summerland Resort Mũi Né diện tích xanh lớn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Summerland Resort Mũi Né chính xác, tham quan nhà.

5/5 - (206 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339